Trong mỗi dịp sinh nhật, chúng ta thường gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa nhất để bày tỏ tình yêu thương, sự quý mến đến bạn bè, người thân cho một tuổi mới của họ. Bạn đã bao giờ cảm thấy băn khoăn vì những lời chúc của mình đã quá nhàm chán và muốn thay đổi nó chưa? Tại sao không thử những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh vừa ý nghĩa, lại vừa độc đáo dưới đây để gửi tới những người mình yêu thương? Hãy cùng xem nhé!

 • Lời chúc đến bố mẹ:

 

 1. “Mum, on occasion of your birthday, wishing you a good health and lucky, the most happiness will come to Mum your life”

Mẹ, vào dịp sinh nhật mẹ, con cầu chúc mẹ luôn mạnh khỏe và may mắn, những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

 1. “ I may have not told this to you, but I have always secretly wished to grow up and be just like you, because you are the best example of a perfect human being and an awesome Daddy. Birthday wishes and blessings are coming your way”

Con không thường nói điều này với bố, nhưng con luôn thầm ước rằng mình sẽ trưởng thành và trở thành một người như bố, bởi vì bố chính là một người đàn ông hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong mắt con. Gửi lời chúc mừng sinh nhật và những điều ước tuyệt vời nhất đến bên bố.

 1. “ You’re the biggest celebrity of my life, Dad! On your Birthday today, I wish to thank you for every single thing you’ve done for me in life and every single smile you’ve given me. May the Lord bless you and keep you.”

Bố chính là một người có danh tiếng trong cuộc đời con. Vào ngày sinh nhật Bố hôm nay, con muốn cảm ơn về từng điều nhỏ nhặt Bố đã làm cho con và từng nụ cười Bố đã trao tặng. Cầu mong Chúa phù hộ và Bảo vệ Bố của con.

 1. “I miss those days when your strong shoulders were the highest place on earth. But no matter how much time passes and how old I become, you will always be my superman! Happy Birthday to the most special person in my life!”

Con nhớ những ngày khi mà bờ vai của Bố là nơi vững chãi nhất trên thế giới. Nhưng bất kể là bao nhiêu thời gian đã qua đi và dù con có lớn đến thế nào, bố vẫn luôn là siêu anh hùng của con. Chúc mừng sinh nhật đến người đặc biệt nhất trong cuộc đời con.

 1. “If sometimes you wonder if I still need you as much as I did when I was younger – the answer is YES! No matter how many years pass by, I will always be the same little child who needs a hug and a loving word from Mother. Birthday wishes and blessings are coming your way.”

Nếu đôi khi mẹ có tự hỏi liệu rằng con có cần mẹ nhiều như khi con còn nhỏ hay không- câu trả lời chắc chắn là có. Con không quan tâm đã bao năm trôi qua, con vẫn luôn là đứa con nhỏ bé cần những cái ôm và những lời yêu thương từ mẹ. Gửi những lời chúc sinh nhật đến với mẹ.

 1. “Dearest Mother, you guided me and gave me your boundless love. On your birthday I wish you much peace and joy. May your day and year be filled with blessings, and be as wonderful as you.”

Mẹ thân yêu, mẹ dạy bảo con và trao cho con tình yêu vô bờ bến. Trong ngày sinh nhật mẹ, con cầu chúc mẹ luôn yên bình và vui vẻ. Mong ngày sinh nhật và cả năm luôn ngập tràn những điều tuyệt vời đến với mẹ

 • Lời chúc đến anh chị:
 1. “There is only one place where I can keep my every strength, my every weakness, my every secret safe. It’s in my sister’s heart. Happy Birthday to my wonderful Sis!”

Chỉ có một nơi duy nhất nơi mà em có thể giữ lại mọi điều mạnh mẽ, mọi yếu đuối, mọi bí mật của em một cách an toàn, đó chính là ở trong trái tim chị. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời của em.

 1. “People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy Birthday.”

Mọi người tin rằng người anh hùng chỉ xuất hiện trong số hàng nghìn người nhưng em muốn nói rằng chị như một người hùng trong cuộc đời em. Chúc mừng sinh nhật chị.

 1. “Thank you brother for all the memories of our childhood days. Without you the world would have been colorless to me”

Cảm ơn em vì những kí ức tuổi thơ. Không có em cuộc sống của chị thật thiếu đi rất nhiều sắc màu.

 1. “To my sister, the one who always stuck by my side – HAPPY BIRTHDAY! You are a beautiful gift to this world and to me.”

Gửi đến em của chị, người luôn luôn ở bên cạnh chị. Chúc mừng sinh nhật em! Em chính là món quà đẹp nhất mà thế giới ban tặng cho chị.

 • Lời chúc đến người yêu:
 1. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã đi cùng anh đến tận cùng thế giới. Chúc mừng sinh nhật em!

 1. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Anh yêu! Nhân ngày sinh nhật anh, chúc anh luôn thành công. Hi vọng anh sẽ luôn yêu em như ngày đầy và luôn luôn ở bên em.

 1. While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!

Có rất nhiều người đang nghĩ đến ngày sinh nhật của em, anh muốn em biết rằng anh là người đầu tiên trong số đó. Chúc mừng sinh nhật người con gái đặc biệt nhất trong cuộc đời anh.

 1. Nothing brings me more happiness than the smile on your face. I want to see that smile on my girlfiend’s lips forever. Celebrate! You deserve the best.

Không có gì có thể khiến anh hạnh phúc hơn nụ cười trên gương mặt em. Anh muốn nhìn thấy nụ cười đó mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật. Em xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất.

 1. Do you believe in miracles? I sure do, Because I found you! Happy Birthday to the best girlfriend in the whole wide world!

Em có tin vào những phép lạ không? Anh thì có, bởi vì anh đã tìm thấy em. Chúc mừng sinh nhật người bạn gái tuyệt vời nhất trên đời.

 • Lời chúc đến bạn bè:
 1. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday.
  “HAPPY BIRTHDAY”.

Thật tuyệt khi biết rằng ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn, nhưng cảm giác còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết rằng có một người chưa từng quên ngày sinh nhật bạn. Chúc mừng sinh nhật”

 1. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday …

 

Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

 1. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

 

Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.