Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp

doi tac doanh nghiệp Đào tạo tiếng anh tại công ty Anh Thư , đạo tạo tiếng anh tại đồng phục Atlan khóa học được thiết kế đặc biệt danh cho các công ty có nhu mở lớp học ngay tại văn phòng với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng anh cho cán bộ nhân viên doanh nghiep cong ty học tiếng anh va luyen thi ielts ha noi hoc tieng-nhat.com & trung tam tieng anh tphcm best seller with anh van doanh nghiep và kế hoạch 12 thì tiếng anh uy tín nhất đào tạo tiếng anh cho sitanbinh and chuyển kho xưởng trọn gói , dich vu chuyen nha tron goi hoc tieng anh https://dichvudonnha.vn/ , chuyen van phongPhân biệt “Borrow”, “Lend” và “Loan” Kiểm soát mối: Câu trả lời cho chủ nhà Cách làm sạch máy giặt 1 cách hiệu quả nhất Tổng vệ sinh nhà cửa là gì? Bao gồm những việc gì? Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp Cách học tiếng anh hiệu quả nhất 16 Điều kỳ lạ bạn có thể làm để học tiếng Anh Mỹ Lời khuyên cần thiết cho người mới bắt đầu học tiếng Anh Cách học tiếng Anh hướng dẫn từ chuyên gia Các ngôi thứ trong tiếng Anh số ít, số nhiều: cách dùng, cách chia

Giới Thiệu

Anhvandoanhnghiep là một đơn vị chuyên đào tạo doanh nghiệp của Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina. Chúng tôi là cầu nối giữa doanh nghiệp và tập thể giáo viên giỏi – tận tâm. Được thành lập vào năm 2011, khao khát của chúng tôi là: đưa đến doanh nghiệp dịch vụ học tiếng anh chất lượng với chi phí hợp lý. Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, am hiểu văn hóa Việt Nam chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi đưa đến nhiều chương trình để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Như các bạn đã biết, ngôn ngữ là rào cản lớn nhất kiềm hãm sự phát triển của công ty.

Có rất nhiều nguyên nhân chính để doanh nghiệp tổ chức 1 lớp học tại công ty cho công nhân viên của mình như:

  • Tiết kiệm thời gian chi phí đào tạo cho nhân viên của mình.
  • Không phải đến tại các trung tâm để học, tốn thời – gian, trình độ học viên không đồng đều, hiệu quả thấp.
  • Các thành viên công ty học chung với nhau tại công ty nên dễ dàng trao đổi, thực hành và không khí lớp học thoải mái hơn.
  • Có thể lựa chọn chương trình phù hợp với chuyên ngành, lĩnh vực hoạt động của công ty hoặc từng phòng ban.
  • Dễ quản lý nhân viên cũng như dễ dàng góp ý với giáo viên đứng lớp.
  • – Các học viên đều có mục tiêu học tập giống nhau, giúp lớp học đi đúng hướng và hiệu quả

Anh ngữ JAXTINA đã và đang làm đối tác của rất nhiều công ty, tổ chức , doanh nghiệp tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương như: Ngân Hàng PG Bank, FPT, Panasonic, Thiên Long Group, Global Cyber Soft, Sanofi, SV Prove, Cat Moc Group, Tân Cảng Long Bình, Formosa, ….

Đăng Kí Nhận Tư Vấn