Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và băn khoăn không biết giáo trình nào phù hợp trong giai đoạn này?
anhvandoanhnghiep.com sẽ giới thiệu cho các bạn các giáo trình học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bạn.

Trên thị trường sách tham khảo tiếng Anh giao tiếp đa dạng như hiện nay, bạn nên cẩn trọng, không ngoan trong việc chọn sách, tìm đọc và học tập theo những cuốn sách của tác giả uy tín, phương pháp và kiến thức chuẩn xác. anhvandoanhnghiep.com giới thiệu đến bạn 3 giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu vô cùng hiệu quả. Bạn chọn lọc cuốn sách phù hợp với trình độ hiện tại của mình và đưa ra lộ trình cùng mục tiêu phù hợp để cải thiện tiếng Anh giao tiếp của bản thân nhé.

1. Giáo trình từ vựng tiếng Anh cho người bắt đầu – English Vocabulary in Use – Elementary

english vocabulary in use

Đây là giáo trình học tiếng Anh đầu tiên (trình độ sơ cấp) trong bộ sách học từ vựng của NXB Cambridge. Tập hợp hơn 2000 từ vựng cơ bản và thường gặp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định và có kèm theo ví dụ minh họa, câu mẫu, bài tập để thực hành.

2. Giáo trình phát âm cho người mới bắt đầu – Pronunciation in Use – Elementary

sach tieng anh cho nguoi bat dau

Phát âm tiếng Anh chuẩn chỉnh trước khi học tiếng Anh giao tiếp vô cùng cần thiết. Giáo trình học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu Pronunciation in Use – Elementary sẽ giúp bạn cải thiện phát âm tiếng Anh qua 4 bộ CD hướng dẫn chi tiết.

3. Giáo trình học nghe tiếng Anh cho người bắt đầu – Basic Tactics for Listening

giáo trình nghe cho người bắt đầu Tactics for Listening Basic

Giáo trình nghe cho người bắt đầu Tactics for Listening Basic

Bộ luyện nghe tiếng Anh Basic Tactics for Listening là bộ giáo trình luyện nghe gần gũi dành cho các bạn sinh viên đang học tiếng Anh. Sách gồm ba cuốn được Oxford University Press xuất bản phân theo ba cấp độ: Basic (Cơ bản), Developing (Mở rộng) và Expanding (Nâng cao).

Dùng cho học sinh học tiếng Anh ở cả ba cấp độ và cần thực hành để nhuần nhuyễn kiến thức và kĩ năng giao tiếp hàng ngày. Sách gồm 24 bài, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của mọi người. Các đề tài trong giáo trình học tiếng Anh Basic Tactics for Listening được chọn lựa kĩ lưỡng từ các tình huống trong giao tiếp giúp bạn nghe một cách hiệu quả.

Trong Basic Tactics for Listening, học viên thực hành nghe nhiều cách nói khác nhau: nói chuyện thân mật, hướng dẫn, chỉ đường, yêu cầu, mô tả, xin lỗi và gợi ý. Những kỹ năng nghe cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học. Những kỹ năng này bao gồm việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính, nghe và rút ra kết luận, nghe những quan điểm, nghe câu hỏi và trả lời, nghe, nhận biết và nắm bắt thông tin.