anhvandoanhnghiep.com là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài từ năm 2012. Chúng tôi là cầu nối đáng tin cậy cho trăm giáo viên bản ngữ giỏi với các công ty, cá nhân, trường học tại Việt Nam . Với chương trình này, người học nhanh chóng đạt được kết quả theo mong muốn cá nhân bởi sự linh hoạt trong việc lựa chọn phương pháp và bài học phù hợp với khả năng của mình.

1. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho cá nhân

cung cấp giáo viên nước ngoài cho cá nhân

Giáo Viên Bản Ngữ dạy kèm tại nhà

Hiện nay rất nhiều các cá nhân bận rộn trong công việc như giám đốc, doanh ngân, nghệ sĩ… cần học kèm tiếng anh giao tiếp với người nước tại nhà hoặc công ty, thì cách tốt nhất sẽ là thuê 1 giáo viên bản xứ để học trực tiếp vì các lớp học tập trung đông người, cố định giờ học không phù hợp với bạn? Hoặc chương trình đào tạo tại các không đúng với nhu cầu thực tế của bản thân. Tuy chi phí đắt hơn nhiều so với học tại trung tâm theo nhóm nhưng hiệu quả thì rất tích cực và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các cá nhân vì khi học trực tiếp 1 mình thì học viên sẽ có cơ hội thực hành nhiều hơn từ đó lượng kiến thức tiếp thu cung tăng lên rất nhiều.

Việc học kèm Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài qua hình thức này sẽ hướng tới chất lượng học và mục tiêu cá nhân của học viên, khung giáo trình đào tạo được chúng tôi xây dựng dựa trên nhu cầu công việc thực tế của chính người học.

Nếu như:

  • Bạn chuẩn bị công tác nước ngoài trong 3 tháng nhưng vẫn chưa tự tin vào khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình
  • Công ty bạn có định hướng khai thác thị trường mới ở nước ngoài
  • Công ty sắp đón một vị Tổng Giám đốc nước ngoài về chi nhánh.

Với những nhu cầu riêng biệt như vậy, sẽ rất khó để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình khi theo học tại các lớp học tập trung. Tại các lớp này, giáo viên thưởng sử dụng một khung giáo trình định sẵn và phải đảm bảo lợi ích cho tất cả học viên theo học. Chưa kể nếu lớp đó có trình độ chênh lệch nhau khiến cho tốc độ học bị gián đoạn. Do do việc thuê giáo viên bản ngữ để học kèm là điều tốt nhất.

2. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho công ty

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp

Lớp học với giáo viên nước ngoài tại công ty

Việc học tiếng Anh tại công ty là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa, do do nhu cầu thuê giáo viên bản ngữ giỏi cho doanh nghiệp ngày 1 tăng cao. anhvandoanhnghiep.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn tới doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp tại khu vực miền nam (TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa…)

3.Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học phổ thông

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học

Giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại 1 trường tiểu học

Trong thời đại hội nhập, ngày càng có nhiều trường mầm non, tiểu học, phổ thông cần những giáo viên nước ngoài để làm cho lớp học tiếng Anh sinh động hơn, học sinh có hứng thú học tập hơn từ đó chất lượng học tập cũng nâng cao hơn. anhvandoanhnghiep.com là đối tác của nhiều tổ chức đào tạo uy tín của nước ngoài chuyên cung cấp, giới thiệu những giảng viên bản ngữ tốt nhất, có bằng cấp sư phạm, đạo đức nghề nghiệp cho các trường học.

4. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm anh ngữ

cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm anh ngữ tại TPHCM, Biên Hòa,

Giáo viên nước ngoài giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ

Có rất nhiều trung tâm Anh Ngữ đang trong tình trạng thiếu giáo viên bản ngữ trong khi nhu cầu nâng cao chất lượng dạy học nhằm giữ chân học viên là điều bắt buộc. Các trung tâm anh ngữ mà không có lực lượng giáo viên nước ngoài sẽ không thể phát triển, thậm chí là còn thụt lùi. anhvandoanhnghiep.com đang hợp tác với hàng chục trung tâm Anh Ngữ ở TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương là công ty uy tín cung cấp nhân lực cho các trung tâm này

5. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho tổ chức, nhóm học tiếng Anh

Nếu các bạn đã có nhóm học, thì việc thuê 1 giáo viên nước ngoài về giảng dạy là 1 ý tường thật tuyệt vì những lý do sau đây:

  • Không phải tốn thời gian đi lại tới các trung tâm, vì giáo viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà các bạn
  • Học phí thấp hơn học tại trung tâm vì không phải tốn chi phí mắt bằng như học tại trung tâm
  • Học chung với bạn bè cùng nhóm thì thật tuyệt, không khí lớp học sẽ tốt hơn!
  • Các bạn hoàn toàn có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng, còn khi học trên trung tâm thì rất khó để đổi giáo viên

Nếu các bạn đang cần 1 giáo viên bản ngữ nhiệt tình, năng động, giỏi chuyên môn thì đừng lưỡng lự, hay gọi ngay cho anhvandoanhnghiep.com để được tư vấn ngay!

Liên hệ Thuê Giáo Viên Nước Ngoài

anhvandoanhnghiep.com  chuyên đào tạo tiếng Anh cho Doanh Nghiệp, Công Ty và là đơn vị hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trung tâm anh ngữ, công ty, tổ chức, cá nhân, trường học. Chúng tôi là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục phi chính phủ ở nước ngoài để giúp đỡ nhiều giáo viên nước ngoài giỏi về Việt Nam giảng dạy

Địa chỉ 1: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN
Địa chỉ 2: Số 35A ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, HN
Địa chỉ 3: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy,
HN
Địa chỉ 4: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, HN
Hotline: 0972 514 901
Email: daotao@jaxtina.com

Gọi Ngay

0911 071 081

Đối Tác Tiêu Biểu

cat-moc
dasin
framas
idc
logo_fujitsu
logo_nb
logo_yves_roche
ls
Ojitex
woosung
sanofi
tlog
education builder