Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp

doi tac doanh nghiệp Đào tạo tiếng anh tại công ty Anh Thư , đạo tạo tiếng anh tại đồng phục Atlan khóa học được thiết kế đặc biệt danh cho các công ty có nhu mở lớp học ngay tại văn phòng với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng anh cho cán bộ nhân viên doanh nghiep cong ty học tiếng anh va luyen thi ielts ha noi hoc tieng-nhat.com & trung tam tieng anh tphcm best seller with anh van doanh nghiep và kế hoạch 12 thì tiếng anh uy tín nhất đào tạo tiếng anh cho sitanbinh and chuyển kho xưởng trọn gói , dich vu chuyen nha tron goi hoc tieng anh https://dichvudonnha.vn/ , chuyen van phongPhân biệt “Borrow”, “Lend” và “Loan” Kiểm soát mối: Câu trả lời cho chủ nhà Cách làm sạch máy giặt 1 cách hiệu quả nhất Tổng vệ sinh nhà cửa là gì? Bao gồm những việc gì? Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp Cách học tiếng anh hiệu quả nhất 16 Điều kỳ lạ bạn có thể làm để học tiếng Anh Mỹ Lời khuyên cần thiết cho người mới bắt đầu học tiếng Anh Cách học tiếng Anh hướng dẫn từ chuyên gia Các ngôi thứ trong tiếng Anh số ít, số nhiều: cách dùng, cách chia

Cách thắt khăn lụa

Khăn lụa là một mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo. Chúng thêm màu sắc, họa tiết và sự quan tâm cho bất kỳ trang phục nào, và là phụ kiện hoàn hảo cho thời tiết mát mẻ hơn. Tuy nhiên, khăn lụa vuông có thể khó khăn để buộc và chiếc khăn dài hơn một chút đáng sợ. Hãy thử một trong nhiều kiểu buộc khăn lụa yêu thích của bạn để tăng thêm phong cách.

Phương pháp
1
Buộc khăn vuông

1
Buộc nó theo kiểu tên cướp. Đây là một trong những phong cách cổ điển nhất cho một chiếc khăn lụa vuông. Đặt chiếc khăn của bạn bằng phẳng trên bàn. Gấp hai góc để gặp nhau, tạo thành một hình tam giác. Đặt chiếc khăn quanh cổ với điểm tam giác rộng trên ngực hướng xuống. Quấn hai đầu quanh cổ của bạn và buộc chúng trong một nút thắt lỏng lẻo trên hoặc dưới hình tam giác, tùy theo bạn thích. [1]

2
Tạo một nút thắt cơ bản. Đặt chiếc khăn vuông của bạn bằng phẳng trên bàn. Gấp nó làm đôi để hai điểm gặp nhau, tạo ra một hình tam giác lớn. Sau đó, bắt đầu từ phần rộng nhất của tam giác, gập vào trong trong 2 phần3 inch (5,17,6 cm). Điều này sẽ để lại cho bạn một chiếc khăn hình chữ nhật dài có thể quấn quanh cổ và thắt lại bằng một nút thắt đơn giản.

3
Buộc khăn của bạn trong một cái nơ. Đặt chiếc khăn của bạn trên một bề mặt phẳng và trải ra hoàn toàn. Gấp chiếc khăn thành một nửa theo đường chéo để tạo ra một hình tam giác lớn. Cuộn khăn lên để tạo ra một dải vải dài và mỏng. Quấn cái này quanh cổ của bạn, và buộc nó trong một nút thắt và nơ đơn giản. Điều chỉnh nơ bằng cách kéo dài vải cho nhìn đầy đủ hơn. [2]

4
Đi với một ascot cổ điển. Quấn khăn của bạn lên thành một ascot cổ điển. Gấp khăn của bạn một nửa theo đường chéo để tạo ra một hình tam giác lớn. Quàng chiếc khăn quanh cổ để hình tam giác nằm trên lưng bạn và hai dây buộc ở phía trước. Buộc các đầu lại với nhau trong một nút thắt lỏng lẻo; bạn có thể nhét hình tam giác vào chiếc khăn một chút ở phía sau nếu muốn.

5
Tạo một chiếc khăn giả vô cực. Đặt chiếc khăn của bạn ra bàn. Gấp chiếc khăn thành một nửa ở giữa, nối hai góc lại với nhau để tạo hình chữ nhật. Nhặt các phần nhỏ ở góc và buộc từng cặp góc với nhau. Khi bạn cầm chiếc khăn lên, bạn nên để một vòng lớn có thể được đeo trên cổ. Nếu chiếc khăn của bạn quá nhỏ để vừa trên đầu, hãy buộc nó theo kiểu này quanh cổ thay vì trước khi đeo nó. [3]

6
Mặc nó như một chiếc khăn rằn. Khăn quàng vuông là hoàn hảo cho việc buộc tóc của bạn trở lại. Gấp chiếc khăn thành một nửa theo đường chéo để tạo ra một hình tam giác lớn. Treo chiếc khăn lên trên đầu của bạn với hai đầu đuôi ở sau gáy và hình tam giác lớn che trên đỉnh đầu của bạn. Buộc các đầu lại với nhau trong một nút thắt bên dưới tóc của bạn để hoàn thành giao diện.

7
Tạo một nút thắt đầu. Giữ chiếc khăn của bạn và gấp lại một nửa theo đường chéo, để làm cho nó càng dài càng tốt. Sau đó, gấp nó lại thành một hình chữ nhật dài, hẹp, rộng 2 rộng 3 inch (5,17,6 cm). Quấn khăn quanh đầu với các đầu ở đỉnh đầu. Buộc các đầu lại với nhau để tạo một nút thắt đôi ở đỉnh đầu. Phần đuôi có thể được bỏ ra hoặc nhét dưới lớp bọc để tạo ra một chiếc khăn trùm đầu thành phẩm.

số 8
Buộc khăn quàng quanh tóc. Một chiếc khăn vuông nhỏ có thể làm một chiếc nơ dễ thương khi buộc quanh tóc của bạn. Để tóc của bạn lên trong một búi tóc hoặc đuôi ngựa. Quấn khăn quanh tóc của bạn (như là, hoặc bạn có thể gấp nó thành hẹp) và buộc hai đầu lại với nhau để tạo một nút thắt quanh gốc của kiểu tóc. Sử dụng các mảnh kết thúc còn lại để tạo ra một cung hoàn thành. [4]
Phương pháp
2
Buộc một chiếc khăn hình chữ nhật

1
Làm một gói đơn giản. Chọn khăn quàng của bạn lỏng lẻo để tạo nếp gấp tự nhiên trong vải. Quàng chiếc khăn quanh cổ bạn một lần, sau đó kéo mạnh vòng mà bạn đã tạo để treo nó lên ngực. Bạn để phần đuôi của chiếc khăn ở phía trước hoặc phía sau của

2
Buộc khăn của bạn trong một nút hack. Gấp chiếc khăn của bạn làm đôi, tạo một vòng ở một đầu với hai mảnh đuôi ở đầu kia. Quấn khăn quanh cổ sao cho cả vòng và đuôi đều ở phía trước phía trên ngực của bạn. Sau đó, kéo hai đầu qua vòng và điều chỉnh vải theo ý thích của bạn.

3
Tạo một chiếc khăn vô cực. Đặt chiếc khăn của bạn ra bằng phẳng trên một bề mặt mịn. Gấp nó lại một nửa và buộc từng bộ góc với nhau để tạo ra một vòng lặp lớn. Sau đó, quấn khăn quanh cổ của bạn, nhiều lần nếu cần thiết, để không có đầu lỏng lẻo được treo xuống.

4
Buộc một nút giả. Quàng khăn quanh cổ để cả hai đầu đuôi đều nằm ngang ngực. Nhặt một đầu của chiếc khăn và buộc một nút thắt lỏng lẻo ở giữa nó. Sau đó, trượt đầu đuôi khác qua trung tâm của nút. Nút thắt có thể được di chuyển lên hoặc xuống để tạo hiệu ứng chặt chẽ hơn trên vải.

5
Khăn quàng thắt đuôi. Tạo một nút hack quanh cổ của bạn bằng chiếc khăn bằng cách gấp lại một nửa, vòng nó quanh cổ của bạn, và sau đó dán phần đuôi ở cuối vòng. Tuy nhiên, thay vì đặt cả hai đầu đuôi vào vòng lặp, hãy đặt một đầu đuôi duy nhất xuyên qua. Sau đó nhấc vòng lặp và xoắn nó 180 độ để tạo vòng lặp thứ hai. Đặt đầu đuôi thứ hai qua vòng lặp này, xoắn nó 180 độ một lần nữa, sau đó lặp lại quá trình với đầu đuôi khác. Làm điều này cho đến khi bạn hết vải.

6
Tạo hiệu ứng vòng lặp lớp. Quàng chiếc khăn của bạn quanh cổ để cả hai đầu đuôi ở phía trước, nhưng điều chỉnh chúng sao cho bên phải dài gấp đôi bên trái. Sau đó, quấn đầu bên phải qua bên trái và kéo đầu bên phải lên qua khoảng trống được tạo bên dưới cổ của bạn. Tuy nhiên, kéo đầu bên phải từ giữa và treo vòng lặp mà bạn đã kéo lên trên đầu đuôi bên trái. Bạn nên để lại một vòng nhỏ, dẹt trên đầu đuôi bên trái (đầu đuôi ngắn bên phải được ẩn sau vòng lặp).

7
Thắt khăn quàng cổ của bạn như một chiếc cà vạt. Quấn khăn quanh cổ của bạn nhưng điều chỉnh độ dài sao cho đầu bên phải dài gấp đôi đầu bên trái. Quấn đầu bên phải quanh bên trái trong một vòng hoàn chỉnh, và sau đó băng qua đầu bên trái một lần nữa. Thay vì quấn nó quanh bên trái một lần nữa, hãy kéo nó lên qua lỗ trung tâm (bên dưới cổ của bạn) và sau đó nhét phần đuôi vào vòng lặp bạn vừa thực hiện bằng cách quấn quanh đuôi. Kéo đầu bên phải qua và điều chỉnh vải theo ý thích của bạn.

số 8
Chuỗi nút khăn quàng cổ của bạn. Quàng chiếc khăn của bạn quanh cổ để cả hai đầu nằm ngang ngực bạn. Buộc chúng lại với nhau trong một nút thắt duy nhất, điều chỉnh nó theo chiều cao theo ý thích của bạn. Sau đó tiếp tục thêm các nút thắt để tạo ra một chuỗi, dừng lại khi bạn hết vải hoặc thích sự xuất hiện của chuỗi khăn.

9
Làm áo choàng buộc. Mở ra chiếc khăn của bạn hoàn toàn để nó hoàn toàn bằng phẳng. Treo nó qua vai như áo choàng hoặc khăn choàng. Sau đó, lấy hai đầu và buộc chúng lại với nhau thành một nút thắt ở phía trước.

10
Buộc khăn của bạn trong một cái nơ. Một chiếc khăn dài là hoàn hảo cho một chiếc cung lớn, lộn xộn. Buộc khăn quanh cổ bạn trong một nút thắt lỏng lẻo, và trượt nó sang một bên. Sau đó sử dụng các đầu để tạo ra chiếc nơ tai thỏ cổ điển. Trải vải ra một chút và nới lỏng nơ để có vẻ ngoài giản dị hơn.
Trên thị trường vẫn còn tồn tại 1 số công ty thu mua vải của các công ty phế liệu về may khăn, nhưng tại lua thượng Uyển thì không có điều đó, mọi nguyên liệu đều là hàng nhập.
xem thêm: công ty thu mua vải cây giá cao

Đăng Kí Nhận Tư Vấn