Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp

doi tac doanh nghiệp Đào tạo tiếng anh tại công ty Anh Thư , đạo tạo tiếng anh tại đồng phục Atlan khóa học được thiết kế đặc biệt danh cho các công ty có nhu mở lớp học ngay tại văn phòng với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng anh cho cán bộ nhân viên doanh nghiep cong ty học tiếng anh va luyen thi ielts ha noi hoc tieng-nhat.com & trung tam tieng anh tphcm best seller with anh van doanh nghiep và kế hoạch 12 thì tiếng anh uy tín nhất đào tạo tiếng anh cho sitanbinh and chuyển kho xưởng trọn gói , dich vu chuyen nha tron goi hoc tieng anh https://dichvudonnha.vn/ , chuyen van phongPhân biệt “Borrow”, “Lend” và “Loan” Kiểm soát mối: Câu trả lời cho chủ nhà Cách làm sạch máy giặt 1 cách hiệu quả nhất Tổng vệ sinh nhà cửa là gì? Bao gồm những việc gì? Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp Cách học tiếng anh hiệu quả nhất 16 Điều kỳ lạ bạn có thể làm để học tiếng Anh Mỹ Lời khuyên cần thiết cho người mới bắt đầu học tiếng Anh Cách học tiếng Anh hướng dẫn từ chuyên gia Các ngôi thứ trong tiếng Anh số ít, số nhiều: cách dùng, cách chia

Cách học tiếng anh online hiệu quả nhất

Mặc dù Class Central liệt kê các khóa học trực tuyến (MOOCs) bằng 19 ngôn ngữ , số lượng khóa học được thực hiện bằng tiếng Anh nhiều hơn tất cả các khóa học khác gần 3 đến 1. Tiếng Anh là ngôn ngữ hữu ích để biết, mặc dù một số MOOCs có phụ đề trong một phạm vi ngôn ngữ.

Gần đây, chúng tôi đã cập nhật danh sách các khóa học có thể giúp người học cải thiện kỹ năng viết của họ ( 75 khóa học trực tuyến miễn phí để cải thiện kỹ năng viết của bạn ). Các khóa học này đều đảm nhận một số lưu loát trong ngôn ngữ.

Nếu bạn không biết tiếng Anh, hoặc tiếng Anh của bạn rất kém thì sao?

Nếu bạn không có quyền truy cập thuận tiện vào giáo viên, internet là một nơi hữu ích để học. Giống như nhiều kỹ năng khác, học một ngôn ngữ đòi hỏi một số kỹ thuật bộ nhớ, thực hành nhiều và học hỏi từ những sai lầm của bạn.

Nó cũng giúp nếu một người bạn hoặc thành viên gia đình học và thực hành với bạn. Mặt khác, với các ứng dụng và công cụ trực tuyến có sẵn, bạn không còn cần phải có bạn đồng hành học tập.

Nếu bạn không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ, hãy đọc tiếp để tìm các tài nguyên học tập trực tuyến khác nhau. Khoảng 100 khóa học trực tuyến miễn phí để giúp bạn cải thiện tiếng Anh cũng được liệt kê dưới đây, được sắp xếp thành các danh mục Cơ bản, Trung cấp và Nâng cao. Một số các khóa học này cũng được liệt kê trong bài viết Cải thiện kỹ năng viết của bạn được đề cập ở trên. Không có MOOCs mới bắt đầu tuyệt đối.

Tại sao học tiếng Anh?

Đây chỉ là một vài trong số nhiều lý do để học tiếng Anh:

 • Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất trên toàn thế giới ( ngôn ngữ thế giới hoặc Lingua franca). Theo FluentU , 1,75 tỷ người nói tiếng Anh và đó là ngôn ngữ phát triển nhanh nhất trong lịch sử loài người. Số lượng người nói tiếng Anh ước tính khác nhau từ trang này sang trang khác trên internet.
 • Nếu đó không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, học tiếng Anh có thể giúp bạn giao tiếp với những người khác cũng đã học ngôn ngữ này, ví dụ, một người nói tiếng Tây Ban Nha nói chuyện với một người nói tiếng Trung Quốc bằng tiếng Anh.
 • Bạn sẽ có trải nghiệm du lịch thú vị hơn nếu bạn có thể giao tiếp với người dân địa phương khi bạn đi du lịch. Nhiều điểm du lịch có hướng dẫn viên nói tiếng Anh và nhân viên khách sạn.
 • Tăng cường cơ hội học tập ở các quốc gia khác nhau.
 • Triển vọng việc làm nâng cao trên toàn thế giới.
 • Nhiều cơ hội xã hội hơn.
 • Nhiều tài nguyên trực tuyến trở nên có sẵn cho bạn.
 • Hiểu văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh tốt hơn và hiểu sâu hơn về văn hóa của chính bạn.
 • Nghiên cứu cho thấy rằng sử dụng bộ não để nhớ lại và luyện tập với các từ và cấu trúc câu khác nhau có thể tăng cường sức khỏe não bộ của bạn và thậm chí có thể trì hoãn sự khởi phát của chứng mất trí nhớ .
 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn: nghe, đọc, viết và nói.

Bài kiểm tra tiếng anh

Những người muốn làm việc hoặc học tập tại một quốc gia nói tiếng Anh thường cần chứng minh trình độ tiếng Anh của họ bằng cách làm bài kiểm tra. Theo Tiếng Anh Học Tiếng Anh , có ba bài kiểm tra phổ biến về trình độ tiếng Anh. Chúng là bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL), bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế (TOEIC) và Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS).

 • Các TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh đặc biệt là ở nơi làm việc. Các tổ chức có thể sử dụng kết quả TOEIC để đặt người học ở cấp độ nghiên cứu ngôn ngữ chính xác.
 • Các bài kiểm tra TOEFL tiếng Anh được sử dụng trong lớp học. EdX có một khóa học có tiêu đề Luyện thi TOEFL®: Hướng dẫn nội bộ .
 • Các IELTS sử dụng một quy mô chín-band để xác định mức độ thông thạo tiếng Anh, từ phi người dùng (band 1) thông qua để chuyên gia (ban nhạc 9). Đôi khi bạn sẽ thấy một mức độ thành thạo IELTS được đề nghị cho một khóa học. Một ví dụ là Hướng dẫn viết bằng tiếng Anh cho nghiên cứu đại học dành cho người mới bắt đầu , khuyến nghị sinh viên có điểm IELTS từ 4,5 trở lên.

Trang web ngôn ngữ khác nhau

Duolingo : Duolingo tuyên bố là trang web học ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với hơn 200 triệu người dùng. Học một ngôn ngữ trong một định dạng trò chơi. Tận hưởng truy cập miễn phí, bao gồm các ứng dụng di động hoặc bạn có thể trả tiền đăng ký để xóa quảng cáo và truy cập các bài học có thể tải xuống.

Phương pháp bắt chước : Idahosa Ness sử dụng nghe và bắt chước để học các ngôn ngữ mới. Ông giải thích rằng các ngôn ngữ khác nhau sử dụng các âm thanh khác nhau. Một số âm thanh là phổ biến cho các ngôn ngữ khác nhau, những âm thanh khác là duy nhất cho các ngôn ngữ cụ thể. Một phần lớn của việc học cách giao tiếp là lắng nghe những âm thanh đó để bạn có thể nhận ra chúng và học cách tự phát âm chúng, tiến tới đọc và viết ngôn ngữ sau này. Bạn có thể truy cập một số thông tin cơ bản miễn phí, hoặc đăng ký và trả tiền cho một khóa học chuyên sâu tự thực hiện.

Forvo : Forvo là một từ điển phát âm, với hàng triệu từ được ghi lại và chia sẻ lên trang web bởi hàng ngàn người nói ngôn ngữ bản địa của hơn 370 ngôn ngữ. Miễn phí truy cập, đóng góp chào mừng. Bạn có thể tham gia miễn phí và thêm cách phát âm các từ trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn để giúp người khác học. Forvo có hơn 300.000 người nói tiếng Anh đã phát âm hơn 170.000 từ.

Một số tùy chọn trả phí

Nội dung miễn phí có thể tốt cho nhu cầu của bạn, nhưng để thực sự có được ngôn ngữ của bạn, bạn có thể phải trả tiền cho các bài học. Nhờ có internet, có rất nhiều lựa chọn.

Rosetta Stone : Một trang web khác nhấn mạnh vào việc nói, Rosetta Stone cũng cung cấp một ứng dụng di động. Rosetta Stone sử dụng một công cụ nhận dạng giọng nói để đưa ra phản hồi tức thì về cách phát âm của bạn thông qua thiết bị của riêng bạn. Nó cũng có gia sư bản ngữ trực tuyến, các bài học âm thanh có thể tải xuống và cụm từ của các cụm từ phổ biến. Thanh toán dựa trên đăng ký, với thời gian truy cập từ ba tháng đến hai năm.

Yabla : Các video tương tác theo phong cách ngâm ngôn ngữ có phụ đề ngôn ngữ kép. Ngoài ra còn có các trò chơi để thúc đẩy học tập và kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Hãy thử một vài video và trò chơi mẫu trước khi đăng ký. Yabla cũng có thể được sử dụng trong các trường học và đại học.

FluentU : Một lần nữa, được dạy bởi các video có phụ đề tương tác. Dùng thử miễn phí trong 15 ngày, sau đó chọn giữa đăng ký cơ bản hoặc đăng ký cộng. Kế hoạch cộng cũng cung cấp các câu đố không giới hạn, thẻ flash và đánh giá lặp lại khoảng cách. Hãy xem 10 trò chơi học tiếng Anh hấp dẫn để cải thiện sự lưu loát của bạn một cách thú vị .

Italki : Chọn một giáo viên, chọn ngày và giờ học, sau đó kết nối cho bài học cá nhân của bạn bằng Skype hoặc phần mềm trò chuyện video khác. Sinh viên mua Tín dụng italki được lưu trữ trong Ví sinh viên của họ. Tín dụng được khấu trừ từ Ví sinh viên khi bài học được yêu cầu. Tín dụng italki được chuyển đến Ví giáo viên của giáo viên sau khi bài học được hoàn thành.

Trang web độc lập

Có rất nhiều giáo viên ngôn ngữ độc lập như Benny Lewis Polyglot Ailen có thể giao tiếp bằng 11 ngôn ngữ và đã nghĩ ra một hệ thống để nhanh chóng phát triển sự tự tin trong ngôn ngữ đàm thoại .

YouTube

Nhập Học tiếng Anh vào hộp tìm kiếm của YouTube và bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách video dường như không bao giờ kết thúc. Một số dạy các kỹ năng học ngôn ngữ nói chung có liên quan đến việc học một loạt các ngôn ngữ, không chỉ tiếng Anh.

Thực hành thực hành thực hành

Nghe podcast, radio, phim và chương trình truyền hình bằng tiếng Anh, đặc biệt là bất kỳ bạn đã quen thuộc. Nếu phụ đề có sẵn, hãy bật chúng bằng tiếng Anh, không phải ngôn ngữ của riêng bạn. Đọc tiếng Anh khi bạn nghe nó sẽ giúp bạn học nhanh hơn.

Giữ một tạp chí hàng ngày bằng tiếng Anh. Thậm chí 5 hoặc 10 phút sẽ giúp. Đừng quá quan tâm đến độ chính xác khi bạn viết. Viết về các hoạt động, cảm xúc, hy vọng của bạn về tương lai, ký ức của bạn hoặc bất kỳ chủ đề nào khác.

Cố gắng suy nghĩ bằng tiếng Anh thay vì liên tục dịch từ ngôn ngữ của bạn.

Bắt đầu học hôm nay

Nhờ có internet, giờ đây việc học ngoại ngữ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Thực hành thường xuyên giúp bạn cải thiện nhanh hơn.

MOOCs cơ bản

Các khóa học được liệt kê trên Class Central không dành cho người mới bắt đầu tuyệt đối. Các khóa học tiếng Anh cơ bản có thể phù hợp với những người có trình độ tiếng Anh hạn chế.

Tiếng Anh cơ bản 1: Trường tiểu học
King bổ sung London thông qua FutureLearn
Học tiếng Anh cơ bản cho các tình huống hàng ngày và cải thiện kỹ năng nghe của bạn với khóa học trực tuyến này.
King King College London qua FutureLearn
Phát triển tiếng Anh của bạn để sử dụng trong các tình huống hàng ngày khác nhau và xây dựng sự tự tin hơn về kỹ năng nghe của bạn.
Đại học Thế giới Amsterdam thông qua FutureLearn
Trong khóa học này, bạn sẽ cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình và học về nói tiếng Anh trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay.

Tiếng Anh trung cấp như ngôn ngữ thứ hai (ESL) MOOCs

Các khóa học tiếng Anh trung cấp như ngôn ngữ thứ hai (ESL) có thể hữu ích cho những người biết một ít tiếng Anh.
Đại học Politècnica de València qua edX
Đưa kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi sẽ thảo luận về đổi mới công nghệ khi bạn tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh và tìm hiểu cách viết kế hoạch kinh doanh.

Tiếng Anh trung cấp:
Đại học kinh doanh Politècnica de València qua edX
Đưa kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới. Tìm hiểu làm thế nào để viết thư, sử dụng các thì bằng lời nói phù hợp và nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn, tất cả trong bối cảnh kinh doanh.

Tiếng Anh cho sự phát triển nghề nghiệp
Đại học Pennsylvania thông qua Coursera
Khóa học này được thiết kế cho những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ, những người quan tâm đến việc thúc đẩy sự nghiệp của họ trên thị trường toàn cầu. Bạn sẽ tìm hiểu về quá trình tìm kiếm việc làm, ứng dụng và quá trình phỏng vấn tại Hoa Kỳ, đồng thời so sánh và đối chiếu quá trình tương tự ở nước bạn.

Kỹ năng tiếng Anh đàm thoại
Tìm hiểu cách diễn đạt giao tiếp bằng tiếng Anh và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ đàm thoại của bạn. Bạn có muốn giao tiếp với người bản ngữ không? Hãy để giáo viên Trung Quốc và nước ngoài và hơn 50 người bạn từ Hoa Kỳ, Anh, Ireland, Canada, Úc và Colombia đưa bạn vào một hành trình học tiếng Anh khác.

 

Đăng Kí Nhận Tư Vấn