Là cha mẹ mới, đôi khi rất khó để tìm ra cách mặc đồ cho bé khi thời tiết bắt đầu lạnh hơn. Đương nhiên, chúng tôi lo lắng về việc em bé có quá lạnh, quá nóng hay vừa phải hay không. Vì vậy, câu trả lời kỳ diệu là gì? Thật không may, không có một.

Nhưng chắc chắn rằng, có một nguyên tắc vàng bạn có thể ghi nhớ khi chọn quần áo trẻ em thời tiết lạnh , vì vậy bé của bạn thoải mái và bạn có thể tỉnh táo. Theo nguyên tắc thông thường là mặc quần áo trẻ em 2 lớp sẽ giúp giữ ấm tốt hơn.

Mẹo chọn quần áo cho bé mùa đông

Là cha mẹ mới, chúng ta có xu hướng lấn lướt con nhỏ, mà không nhận ra điều đó. Sau đó, khi chúng tôi bay trên đường cao tốc, em bé bắt đầu khóc ở hàng ghế sau, và chúng tôi không thể hiểu tại sao. Sau dần chúng tôi biết rằng do quá nóng.

Nếu bạn đang mặc áo sơ mi dài tay, quần dài và áo khoác nhẹ , em bé của bạn sẽ ổn với thêm một lớp, giống như một bộ đồ lót (áo lót) bên dưới. Luôn mang theo một chiếc chăn để che chắn thêm cho bé yêu của bạn.
Mặc quần áo cho bé theo từng lớp để dễ dàng loại bỏ một lớp ngoài ra khi thời tiết ấm lên. Điều rất quan trọng là phải cẩn thận không để em bé của bạn quá nóng. Khi bạn ở trong môi trường ấm hơn, hãy bỏ mũ và găng tay và lớp bên ngoài giống như bạn tự làm khi bước vào phòng nóng.
Khi trời có tuyết, hãy nhớ đội mũ và găng tay; điều tương tự cũng đúng nếu nó thực sự gió và lạnh. Giữ cho đôi tai của bé được bảo vệ khỏi gió chỉ là ý nghĩa tốt. Hãy chắc chắn rằng ngón tay và ngón chân của bé ấm áp để tránh bị tê cóng.
Nếu bạn ra ngoài trời lạnh và em bé của bạn đang ở trong xe đẩy, hãy mặc cho bé những chiếc ấm được làm cho xe đẩy, hoặc một cái mu chân để giữ ấm và ấm cúng.
Mặc quần áo cho bé khi đi tuyết nếu bé ra ngoài tuyết và nếu có mũ trùm đầu, hãy chắc chắn rằng nó che đầu và tai của bé vì hầu hết nhiệt độ cơ thể thoát ra khỏi đầu.
Tránh quấn chúng trong nhiều chăn, ngay cả khi trời rất lạnh. Bạn phải nhớ rằng, chúng thường không ở bên ngoài quá lâu, và vì vậy, bất cứ điều gì bạn đặt lên chúng để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố sẽ làm chúng quá nóng khi chúng ở trong xe.
Hãy nhớ rằng, khi mặc quần áo cho bé khi thời tiết mát mẻ, hãy xem lại chính mình. Mặc dù bạn không cần phải ăn mặc giống nhau, nhưng theo quy tắc một lớp thêm sẽ giữ cho mọi người ở nhiệt độ phù hợp.

Xem thêm: Nơi bán sỉ quần áo trẻ em