7 Shop bán túi vải tote đẹp nhất tại TP Hồ Chí Minh

Dưới đây là gợi ý hữu ích về những shop bán túi vải tote đẹp nhất tại TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi đã tổng hợp qua nhiều ý kiến phản hồi của khách hàng.

Xem thêm: https://toptphcm.blogspot.com/2019/02/iem-danh-7-shop-ban-tui-vai-tote-ep.html

1. Linlin canvasbag

Linlin canvasbag là một trong những địa chỉ bán túi vải tote được các bạn nữ ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận rất ưa chuộng bởi phong cách nhẹ nhàng, dễ thương. Những chiếc túi vải tote tại đây được làm bằng vải canvas, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ nắng mưa làm mòn rách lớp vải này.

Linlin canvasbag là Top 7 Shop bán túi vải tote đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh

Các mẫu túi vải tại Linlin canvasbag thường có gam màu pastel chủ đạo xinh xắn

Các mẫu túi vải tại Linlin canvasbag thường có gam màu pastel chủ đạo xinh xắn, được trang trí đơn giản bằng những câu slogan cổ vũ lối sống tích cực, những hình ảnh thân quen trong đời sống hay những họa tiết kẻ sọc… khiến bất cứ cô gái nào cũng phải lòng ngay cái nhìn đầu tiên.
Khách hàng đến với Linlin canvasbag sẽ tha hồ lựa chọn những mẫu túi vải tote đa dạng về kích cỡ, từ cỡ A4 để đi học đến những loại to hơn để đi dạo, đựng tất cả mọi đồ đạc một cách gọn gàng. Giá một chiếc túi tote tại đây không hề rẻ, từ 150.000 đồng nhưng chất lượng và mẫu mã thì miễn chê. Ngoài ra, Linlin canvasbag còn là shop bán balo đẹp ở TP HCM với rất nhiều loại ba lô, túi xách khác để khách hàng ngắm nghía mà không kém phần lung linh.

Xem nhiều hơn tại: https://top10tphcm.com/top-shop-ban-tui-vai-tote-dep-nhat-tp-ho-chi-minh