6 điều cần làm với tủ lạnh cũ

Nhiều người làm hết sức mình để tái chế giấy, lon, thủy tinh và kim loại, tách các mảnh nhỏ thành thùng và đặt chúng ở lề đường để chờ lấy. Nhưng còn những món đồ cồng kềnh khổng lồ mà không dễ tìm thấy các giải pháp thân thiện với môi trường thì sao? Một ví dụ điển hình? Các tủ lạnh .
Hạnh phúc thay, tủ lạnh đắt tiền nên mọi người giữ chúng trong nhiều năm, nhưng giống như tất cả các mặt hàng nhân tạo không có trong bảo tàng lịch sử, cuối cùng chúng vượt ra ngoài việc sửa chữa khiến mọi người bỏ rác.
Bạn không muốn thêm bạn vào bãi rác? Dưới đây là 6 cách sáng tạo mà mọi người đã tái sử dụng tủ lạnh cũ để tạo ra một cái gì đó hoạt động lâu sau khi chức năng ban đầu cho thiết bị biến mất.

Xem thêm: https://dienmayphatdat.vn

Chiếc ghế dài tủ lạnh

Với một số điều chỉnh rất sáng tạo, Fridgecouch di chuyển tủ lạnh từ bếp đến phòng khách. Nhà thiết kế Adrian Johnson lần đầu tiên tìm thấy chỗ ngồi bọc da màu đỏ bên trong chiếc coupe BMW 325e trong khi lướt qua các vật phẩm tại bãi rác. Tất cả những gì anh cần là một cái gì đó để đặt chúng vào. Đó là khi anh tìm thấy một chiếc tủ lạnh Gibson Frost Clear Deluxe màu xanh ô liu, kích thước hoàn hảo để hoàn thành chiếc tủ lạnh đầu tiên (nhưng không phải là chiếc cuối cùng của anh). Và vâng, bạn cũng có thể đặt hàng một trong những thứ rất riêng của bạn.

Tạo phòng đựng thức ăn

Hủy bỏ cánh cửa từ tủ lạnh cũ bị hỏng của bạn và sử dụng lại như một phòng đựng thức ăn . Nó đã sẵn sàng với giá đỡ và bề mặt dễ lau chùi. Treo nó trên tường hoặc trong phòng đựng thức ăn của bạn để có một cái nhìn siêu dễ thương và độc đáo.

Chuyển đổi nó thành một cái rương băng

Bằng cách loại bỏ tất cả các bộ phận làm cho tủ lạnh chạy, như tế bào bay hơi, máy nén và quạt ngưng tụ, Krafty Karina giải thích cách cô biến tủ lạnh của mình thành một thùng đá, và đưa ra hướng dẫn về cách bạn cũng có thể làm điều đó. Khi bạn nghĩ về nó, một chiếc tủ lạnh cũ, một thiết bị được chế tạo để giữ lạnh, là thứ hoàn hảo để sử dụng để tạo ra một chiếc rương đá.

Xem thêm: https://ello.co/dienmayphatdat

Làm cho nó một hầm gốc

Cặp vợ chồng này đã xây dựng một hầm chứa gốc với giá dưới 10 đô la bằng cách đặt một tủ lạnh bị hỏng xuống đất. Họ đã đào một cái hố lớn và chẳng mấy chốc thiết bị cũ đã có cuộc sống thứ hai nhờ vào một dự án DIY ở sân sau.

Ghế lạ mắt và ghế dài

Hóa ra, có một vài cách khác nhau để tạo chỗ ngồi trong tủ lạnh cũ. Nếu bạn không ngại từ bỏ tầm nhìn ngoại vi, chiếc ghế này được làm từ tủ lạnh của Israel từ những năm 50 chắc chắn có kiểu dáng .

Nhà tạm cho một chú chó vô gia cư

Một con chó đi lạc ở Trung Quốc đã trúng số độc đắc, đầu tiên là xuống đường và thứ hai bằng cách ghi những quả đào lạ mắt này được tạo ra bởi Y-Town , một studio thiết kế. Một trong những nhà thiết kế tại Y-Town đã tìm thấy chú chó con ở gần và quyết định mời nó một ngôi nhà. Vì vậy, Chuichui mới được đặt tên đã chuyển đến và sớm có một tủ lạnh được tái sử dụng lạ mắt có chức năng như một chiếc giường với không gian để thức ăn và nước uống. Cánh cửa mở ra để tạo ra một đoạn đường nối cho chàng trai nhỏ lên xuống tủ lạnh của mình.

Tất nhiên, nếu bạn không thể tìm cách tái sử dụng tủ lạnh cũ của mình, bạn luôn có thể xem xét tái chế càng nhiều càng tốt. Energy Star có các tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để tái chế tủ lạnh cũ của bạn.

Xem thêm: https://www.couchsurfing.com/users/2010977201