doi tac doanh nghiep cong ty Alisa học tiếng anh va trung tam tieng anh ha noi hoc tieng-nhat.com & trung tam tieng anh tphcm best seller with anh van doanh nghiep và kế hoạch trung tâm luyện thi ielts elingo uy tín nhất16 Điều kỳ lạ bạn có thể làm để học tiếng Anh Mỹ Lời khuyên cần thiết cho người mới bắt đầu học tiếng Anh Cách học tiếng Anh hướng dẫn từ chuyên gia Các ngôi thứ trong tiếng Anh số ít, số nhiều: cách dùng, cách chia Phân biệt “Borrow”, “Lend” và “Loan”

Hợp Tác Giảng dạy Tiếng Anh Doanh Nghiệp cho công ty ICD Tân Cảng Long Bình - Đồng Nai

Tieng anh cho Doanh nghiep IDC
Công Ty ICD Tân Cảng Long Bình là 1 trong những công ty đầu tiên ký hợp đồng với EFC trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp. Quá trình đào tạo hơn 2 năm đã giúp các nhân viên tại công ty cải thiện khả năng rõ rệt và có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt với các đối tác nước ngoài.

Speakers

Mr. Kim
English Lecturer

Start

Tháng Mười Hai 11, 2013 - 12:00 am

End

Tháng Mười Hai 30, 2015 - 12:00 am

Address

Long Bình G243, Đường Bùi Văn Hòa, KP7, Thành Phố Biên Hòa - Đồng Nai Việt Nam   View map

Công ty CP ICD Tân Cảng – Long Bình, một trong những công ty con của Tcty TCSG, được thành lập từ 08/2007 và chính thức khai thác ICD (Inland Clearance Depot) thuộc Khu Kinh tế – Quốc phòng Tân Cảng – Long Bình từ 08/2009.
ICD Tân Cảng – Long Bình có vị trí nằm trong trung tâm tứ giác phát triển kinh tế động lực chiến lược và tiềm năng nhất Việt Nam gồm Tp Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương và tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là khu vực thu hút Vốn Đầu tư Nước ngoài (FDI) hàng đầu cả nước với tỷ lệ dân số chiếm gần 50%, đồng thời cũng là Vùng đóng góp lớn nhất cho kinh tế Việt Nam, chiếm gần 60% thu ngân sách và trên 70% kim ngạch xuất khẩu.

Quá trình hợp tác đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp giữa EFC và ICD Tân Cảng Long Bình:

  • 04/03/2014: Giao viên EFC tiến hành buổi học demo tại công ty
  • 11/3/2014 ký hợp đồng và tiến hành giảng dạy.
  • Chương trình dạy: giao tiếp cấp cho công việc
  • 3 giáo viên nước ngoài thay nhau giảng dạy.
  • Sau 2 tháng giảng dạy các học viện tiến bộ rõ rệt, tự tin giao tiếp với khách hàng nước ngoài, tự tin thuyết trình bằng Tiếng Anh trước đám đông.


lop hoc tieng anh tai cong ty idc tan cang long binhlop hoc tieng anh tai cong ty idc tan cang long binhlop hoc tieng anh tai cong ty idc tan cang long binh

MORE DETAIL

Quý doanh nghiệp, công ty ở trên địa bàn Biên Hòa - Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi bên dưới:

Liên Hệ mở lớp Tiếng Anh Doanh Nghiệp